Phát động đăng ký tham gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2019 – 2020

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi TOEFL Primary Challenge vừa chính thức phát động Mùa giải 2019 – 2020 tại khu vực Hà Nội.

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5. Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là TOEFL Primary và TOEFL Junior làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

Sau cuộc thi, các thí sinh nhận được cấp phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự. Bài thi TOEFL Quốc tế được Bộ GD&ĐT công nhận và sử dụng để đánh giá chuẩn đầu ra bậc Tiểu học, THCS và THPT.

Mùa giải TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2018 – 2019, nhiều phụ huynh đã cho con tham dự kỳ thi để theo dõi sự tiến bộ của con em mình, cũng như hiệu quả cuả việc đầu tư cho con học tiếng Anh trong năm qua. Cuộc thi cũng giúp Nhà trường và giáo viên đánh giá được sự tiến bộ của học sinh, đánh giá được chất lượng dạy và học, từ đó có định hướng xây dựng, đổi mới phương pháp đào tạo tiếng Anh phù hợp nhất.

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu mùa giải thứ 8 liên tiếp cuộc thi TOEFL Junior Challenge được tổ chức. Tham gia TOEFL Junior Challenge, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi:

Vòng 1: Vòng sơ loại. Ngày thi dự kiện: 20/10/2019 (miễn phí)
Vòng 2: Vòng Chung kết TP. Hà Nội. Ngày thi dự kiến: 15/12/2019 (Lệ phí: 590.000/thí sinh)
Vòng 3: Vòng Chung kết Quốc gia. Ngày thi dự kiến: 1/3/2020 (Miễn phí)
Thể lệ chi tiết của Cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2019-2020 vui lòng xem tại: http://bit.ly/2mvKzVw

Quý Phụ huynh có mong muốn cho con đăng ký tham gia kỳ thi này, vui lòng hoàn thiện bản đăng ký và gửi lại trước ngày 3/10/2019.