Lớp 12A1 vượt vũ môn thành công và đạt thành tích đáng nể tại kỳ thi THPT

Niem tu hao DTDG 2

Không chỉ nổi bật với dàn “trai xinh gái đẹp”, tập thể lớp 12A1 trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield còn sở hữu thành tích học tập đáng nể với nhiều giải thưởng tại các cuộc thi.

Tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, tập thể 12A1 đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào:

🥇100% học sinh đỗ tốt nghiệp.
🥇23/30 học sinh đạt 20/30 điểm trở lên (theo Khối).

🎓Thủ khoa của lớp không ai khác chính là cô bạn Nguyễn Nhật Lan với 27.05 điểm (Khối A01). Top 5 học sinh có số điểm cao nhất còn có những gương mặt quen thuộc như:
🎉Nguyễn Lê Phương Trang (26 điểm – Khối D96)
🎉Nguyễn Gia Bách (25.3 điểm – Khối D96)
🎉Trần Thu Trang (24.9 điểm – Khối D78)
🎉Trần Quang (24.85 điểm – Khối D01).

Xin được chúc mừng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Hồng và tập thể 12A1!

Kết quả này minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của các con học sinh và cũng là món quà đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của cả cô trò trong thời gian qua.

Cùng với dấu mốc này, cánh cửa mới trong cuộc đời mỗi học sinh sẽ được mở ra. Các con sẽ trở thành những tân sinh viên của các trường Đại học hàng đầu hoặc có những hướng đi khác trong tương lai. Dù lựa chọn như thế nào, các con vẫn mãi là niềm tự hào của đại gia đình Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Các thành viên lớp 12A1 trường Đoàn Thị Điểm Greenfield (nguồn ảnh: lớp 12A1)

Chúc tập thể 12A1 thân yêu của nhà trường sẽ tỏa sáng và bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường của mình!