Lễ chào đón toàn bậc học – “Back to school”, năm học 2019 – 2020

Tại sự kiện “Back to school” diễn ra vào hôm nay (6/8), ngoài các hoạt động sôi nổi tại lớp học, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield còn tổ chức chương trình chào đón toàn bậc học hoành tráng và ấn tượng dành riêng cho các con học sinh.

Không gian nhà thi đấu đa năng như bùng nổ với những bước nhảy sôi động, những tiết mục văn nghệ độc đáo được trình diễn bởi chính các thầy cô giáo và các con học sinh. Với những “tân binh” lần đầu đến với ngôi nhà chung, cảm giác lạ lẫm, bỡ ngỡ đã biến mất hoàn toàn. Các con nhanh chóng hòa mình trong những bước nhảy và cùng các thầy cô giáo tạo nên một không gian gần gũi và thân thiện.

Tiết mục nhảy hiện đại của cô Nhã Phương và nhóm nhảy B6

Tiết mục múa đàn của các cô giáo Khối Tiểu học

Những bước nhảy sôi động của các bạn học sinh Khối Tiểu học

Tiếp đó, các con học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ gần gũi, đầy yêu thương từ cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương. Bên cạnh đó, các con cũng được tìm hiểu chủ đề và những điểm nhấn trong năm học 2019 – 2020, chuẩn mực học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield, chiến dịch bầu cử Hội đồng học sinh. Tin rằng với những thông tin này, các con sẽ tự tin bắt đầu một năm học mới và có một hành trình phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm thật lý thú.

Cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương phát biểu tại buổi lễ

Cuối chương trình, ĐTĐG-ers đã cùng biến khoảnh khắc khởi đầu năm học mới thành một dấu ấn riêng độc đáo. 150 học sinh đại diện cho 75 lớp học đã dùng bàn tay của mình in trên backdrop để vẽ nên “Cây hi vọng” với những sắc màu sinh động, đa dạng.

Cuối chương trình, ĐTĐG-ers đã cùng biến khoảnh khắc khởi đầu năm học mới thành một dấu ấn riêng độc đáo

150 học sinh đại diện cho 75 lớp học đã dùng bàn tay của mình in trên backdrop để vẽ nên “Cây hi vọng” với những sắc màu sinh động, đa dạng.

Có thể nói, “Back to school” đã thực sự trở thành ngày hội lớn của các con học sinh cũng như các thầy cô Đoàn Thị Điểm Greenfield. Ngày hội đã giúp các bạn học sinh chưa kịp tận hưởng những ngày hè vừa qua có thể vui chơi hết mình, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ đậm chất riêng với bạn bè, thầy cô và sẵn sàng khởi động một năm học mới đầy hứng khởi.

Năm học 2019 – 2020 đã chính thức bắt đầu và sẽ diễn ra với chủ đề xuyên suốt “Chuyển đổi để thành công”. Trên hành trình “Chuyển đổi” sẽ có những thách thức, trở ngại mới đang chờ đón các con học sinh ở phía trước. Song thầy cô tin rằng, với tất cả tinh thần, niềm hăng say và sự tự ý thức của bản thân, năm học này hứa hẹn sẽ là năm học bùng nổ và thành công rực rỡ, đáp ứng sự kỳ vọng từ cha mẹ, thầy cô và chính bản thân các con.