Khởi động Vòng loại cuộc thi Tranh biện Tiếng Anh Speak Out 2019

“Speak Out” – cuộc thi tranh biện tiếng Anh được tổ chức thường niên tại Đoàn Thị Điểm Greenfield đã chính thức khởi động. Bước sang mùa thứ 5, “Speak Out” vẫn luôn có một sức hút lớn đối với ĐTĐG-ers và hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những trải nghiệm mới và nhiều bài học bổ ích.

Không chỉ là sân chơi để ĐTĐG-ers Khối THCS và THPT thể hiện kỹ năng tiếng Anh, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn học sinh góp tiếng nói của mình vào các vấn đề đang “nóng” hiện nay cũng như rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát biểu trước đám đông…

Từ ngày 22/11/2019 – 26/11/2019, Vòng loại của cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia của 116 thí sinh chia thành 3 bảng đấu: Bảng A ( Khối 6, 7), Bảng B (Khối 8, 9), Bảng C (Khối 10, 11, 12). Mở đầu, các thí sinh trả lời những câu hỏi đáp đơn giản với các thầy cô bộ môn Tiếng Anh, nhưng sau đó độ “khó” của các câu hỏi tăng dần lên. Vì thời gian có hạn nên đòi hỏi các bạn phải hết sức tận dụng cơ hội, thể hiện cá tính cũng như phản xạ ngoại ngữ của mình.

“Speak Out” còn một chặng đường thật dài phía trước – chặng đường của những thử thách, những trải nghiệm, niềm vui và bài học bổ ích. Mong rằng các “chiến binh” ĐTĐG-ers sẽ thật tự tin, may mắn để giành tấm vé vàng vào Vòng Bán kết nhé!

0911.008.567