Hơn 700 ĐTĐG-ers Khối Trung học tham gia Ngày hội Tuyển dụng “Ngày hội Lãnh đạo 2019”

Để chuẩn bị cho Ngày hội lãnh đạo 2019, hôm qua (10/5), hơn 700 ĐTĐG-ers khối Trung học đã tham gia Ngày hội tuyển dụng cấp trường để tuyển chọn những bạn học sinh vào các vai trò lãnh đạo phù hợp.

“Leadership Day – Ngày hội Lãnh đạo” – sự kiện được tổ chức hàng năm bởi các trường học áp dụng chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me – TLiM) không còn xa lạ với các bạn học sinh. Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, đây là năm thứ 2 nhà trường tổ chức sự kiện quan trọng này. Với ý tưởng xây dựng trên chính 7 thói quen The Leader in Me trong suốt thời gian vừa qua, năm nay, với sự sáng tạo và đổi mới, ĐTĐG-ers sẽ có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của mình, qua đó giúp cha mẹ và thầy cô nhìn thấy sự trưởng thành trong con sau mỗi năm học tập.

Để chuẩn bị cho Ngày hội lãnh đạo 2019, hôm qua (10/5), hơn 700 ĐTĐG-ers khối Trung học đã tham gia Ngày hội tuyển dụng cấp trường để tuyển chọn những bạn học sinh vào các vai trò lãnh đạo phù hợp. Từ nhiều ngày trước đó, nhiều lớp đã dán bảng thông báo để các ứng viên có thể chủ động đăng ký và chuẩn bị.

Tại Ngày hội Tuyển dụng, nhiều bạn học sinh đã tự tin thể hiện bản lĩnh thông qua việc thuyết trình về bản thân, về lý do tại sao các bạn có thể đảm nhiệm tốt vai trò “leader” trong Ngày hội sắp tới. Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải vượt qua các câu hỏi phản biện từ chính các thầy cô.

Các ĐTĐG-ers tự tin thuyết trình về bản thân trước Hội đồng Tuyển dụng

Các bạn học sinh thảo luận về ý tưởng cho Ngày hội Lãnh đạo sắp tới

“Hoạt động tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc để bản thân các con đều thấy được tầm quan trọng của Ngày hội lãnh đạo. Mỗi vai trò đều do các con tự lựa chọn, phù hợp với thế mạnh cá nhân . Các con sẽ tự thân vận động, xây dựng ý thức với mỗi nhiệm vụ mình đảm nhiệm từ những việc nhỏ bé nhất. Từ đó, các con sẽ hiểu rằng: lãnh đạo không phải là một vị trí, chức vụ mà tinh thần lãnh đạo của The leader in me là biết chịu trách nhiệm, biết chăm lo cho bản thân và giúp đỡ người khác” – cô Phạm Tâm, thành viên Ban Tuyển dụng chia sẻ.

Cũng tại Ngày hội Tuyển dụng, các thầy cô đã phổ biến tới các bạn học sinh những thông tin về Ngày hội Lãnh đạo sắp tới và cùng các bạn phát triển ý tưởng, nội dung cụ thể, các bước chuẩn bị, kế hoạch đào tạo, các tình huống phát sinh, khủng hoảng cần xử lý trong quá trình thực hiện…

Các thầy cô phổ biến nội dung về Ngày hội Lãnh đạo tới các bạn học sinh

Ngày hội Lãnh đạo sẽ được tổ chức vào ngày 25/5/2019 tới với các tour khám phá các lớp học và trải nghiệm hoạt động tại chỗ đầy sáng tạo, mới lạ. Bố mẹ hãy cùng chờ đón món quà bất ngờ, ý nghĩa mà các con dành tặng nhé!