Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 6”

Đối với học sinh lớp 5, việc chuyển tiếp từ bậc Tiểu học lên bậc THCS được coi là bước ngoặt trong cuộc đời. Giai đoạn này, các con bắt đầu một môi trường học tập mới với nhiều kiến thức mới, mối quan hệ mới khiến không ít trẻ gặp khó khăn. Để giúp con vượt qua giai đoạn đầu chuyển cấp, nhanh chóng hòa nhập, học tập hiệu quả và tự tin, chắc chắn không thể thiếu sự thông cảm, đồng hành của cha mẹ.

Với mong muốn giúp các con học sinh chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trước khi bước vào môi trường THCS, đồng thời để Quý Phụ huynh có cơ hội được chia sẻ các thông tin về những chương trình học, chính sách tuyển sinh bậc THCS, Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 6”. Đây là chương trình số 06 nằm trong chuỗi Hội thảo Tuyển sinh năm học 2019 – 2020 do Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục thực hiện.

Hội thảo có sự tham gia của:
▶︎Thầy Nguyễn Hoài Bắc – Hiệu trưởng nhà trường.
▶︎TS. Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng Khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội – Cố vấn chương trình tiếng Anh tại Đoàn Thị Điểm Greenfield.
▶︎Ths. Phan Thị Thanh Vân – Ths chuyên ngành Toán Giải tích – Tổ trưởng Tổ Tự nhiên – Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Đến với Hội thảo, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội được:
 Chia sẻ những kinh nghiệm khi chuẩn bị cho con chuyển cấp.
– Tìm hiểu về chính sách tuyển sinh lớp 6 năm học 2019 – 2020 của Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield.
– Tư vấn về các hệ đào tạo: Chất lượng cao, Năng khiếu Toán, Năng khiếu Tiếng Anh, Quốc tế Cambridge đang được áp dụng tại bậc THCS của nhà trường.
– Tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu về chương trình bán trú, dịch vụ xe đưa đón của trường.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
🕘Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Bảy ngày 20/04/2019.
🏫Địa điểm: Hội trường nhà E – Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield

Quý Phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ tham dự Hội thảo tại đây:http://bit.ly/2DjRDK9 hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tuyển sinh theo số 024 6261 8651 – Máy lẻ 111.
*Nhà trường sẽ ưu tiên cho những Phụ huynh đăng ký sớm và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã tiếp nhận đủ số lượng Phụ huynh tham dự Hội thảo.
———————————
TRƯỜNG PT ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD
🏠Địa chỉ: Đường Rừng Cọ – Khu đô thị Ecopark
 Số điện thoại: 024 6261 8651 (Bộ phận Tuyển sinh – Máy lẻ 111)
🖥 Website: http://greenfield.edu.vn/vi
 Email: info@greenfield.edu.vn