Hội chợ Tết Nhân Ái 2018 gây quỹ hơn 210 triệu đồng!

Tổng kết lại hoạt động hội chợ thiện nguyện Tết Nhân Ái năm 2018, thầy trò và phụ huynh Doan Thi Diem Greenfield School đã có một kỷ lục gây quỹ mới vừa được xác lập: 216,863,000 VNĐ là số tiền mà hơn 70 gian hàng tại hội chợ đã đóng góp về cho Quỹ Nhân Ái!

Thông tin chi tiết đóng góp của các lớp, các tổ chuyên môn được đăng tải tại file đính kèm.

Một số hình ảnh của Hội chợ Tết Nhân Ái 2018 vừa qua:

Các gian hàng do các bạn học sinh vừa là người bán, vừa là người mua

Hoạt động âm nhạc đường phố thu hút nhiều sự quan tâm

Gian hàng garage sale – cũ người mới ta 🙂

Hội chợ Tết Nhân Ái là dịp các con được cùng cha mẹ tham gia hoạt động cộng đồng

Sau khi cùng gia đình đón mừng năm mới Xuân Mậu Tuất, các bạn học sinh Doan Thi Diem Greenfield School sẽ có những chuyến đi từ thiện thăm, tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K (cơ sở 3, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), các học sinh dân tộc thiểu số khó khăn của trường Tiểu học dân tộc bán trú xã Ái Quốc (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), tặng học bổng cho HS nghèo vượt khó của tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt, Quỹ Nhân Ái sẽ phối hợp với tổ chức Think Playgrounds thực hiện sân chơi trị liệu cho trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại làng trẻ Hữu Nghị. Đây là dự án do các sinh viên ĐH Southern Cross (Australia) khởi xướng, đã hoàn thành giai đoạn 1.

Sân chơi hiện đã thực hiện xong giai đoạn 1, với tường bao và 1 ngôi nhà gỗ

Sang giai đoạn 2, Quỹ Nhân Ái sẽ giúp làm nền và xây dựng các thiết bị trị liệu, kết hợp vui chơi cho các bạn nhỏ của Làng Hữu Nghị.

Các bạn nhỏ làng Hữu Nghị đang rất hào hứng chờ đón dự án hoàn thiện