Học sinh tiêu biểu Khối Cambridge tháng 9/2019

Xuất sắc trên nhiều phương diện: thành tích học tập, đạo đức và đóng góp cho các hoạt động chung của trường, lớp; 22 gương mặt của tháng 9 xứng đáng được vinh danh bởi những cố gắng không ngừng của bản thân.

Tháng 9 – tháng của những dự án học tập thú vị, những hoạt động trải nghiệm sôi nổi đã kết thúc. Các bạn học sinh Khối Cambridge đã có những khoảnh khắc thật đáng nhớ cùng các thầy cô nước ngoài trong dịp Tết Trung thu, được làm quen với môn học mới mang tên “Góc nhìn toàn cầu”, được tham gia chuyến tham quan học tập mới lạ tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam và tiếp thu những kiến thức mới thật bổ ích…

Và như thường lệ, những gương mặt tiêu biểu của tháng cũng đã lộ diện. Xuất sắc trên nhiều phương diện: thành tích học tập, đạo đức và đóng góp cho các hoạt động chung của trường, lớp; 22 gương mặt của tháng 9 xứng đáng được vinh danh bởi những cố gắng không ngừng của bản thân.

Trong quá trình lựa chọn, rất nhiều gương mặt tiêu biểu đã được đề cử, song giải thưởng chỉ có thể trao cho số ít bạn học sinh. Vì thế, đây là mục tiêu để các bạn học sinh khác không ngừng cố gắng trong học tập, trau dồi bản thân. Thầy cô tin chắc rằng, sẽ có thêm nhiều gương mặt mới được vinh danh học sinh tiêu biểu trong tháng tới. Các con hãy cùng nỗ lực nhé!

 

 

0911.008.567