Học sinh tiêu biểu Khối Cambridge tháng 8 năm 2019

Mỗi tháng, ở từng lớp học Khối Cambridge – Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ bầu chọn ra “Student of the Month” – Học sinh tiêu biểu của tháng. “Student of the Month” là một giải thưởng mang tính khích lệ sự cố gắng, nỗ lực và sự thể hiện vượt trội trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của các con học sinh.

Tháng 8 – tháng của những hoạt động sôi nổi đã qua và 20 học sinh tiêu biểu của tháng đã lộ diện. Không chỉ có ý thức hoàn thành nhiệm vụ học tập, các con còn chủ động tương tác, giao tiếp; có ý thức kỷ luật tốt; giúp đỡ các bạn và thầy cô giáo; tôn trọng bản thân và mọi người.

Xin chúc mừng thành tích của các con! Chúc các con sẽ giữ vững phong độ và cùng cố gắng để tạo nên những thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm học này nhé!