Hội đồng giáo dục

Hội đồng Giáo dục trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield hội tụ những chuyên gia tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. Những trải nghiệm quốc tế, kết hợp cùng chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để Hội đồng Giáo dục xác định hướng phát triển, xây dựng chương trình nhà trường, đào tạo đội ngũ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế cho trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield.
“Trường học là nơi mà các em học sinh đến trường hôm nay phải thấy mình tiến bộ hơn hôm qua, bằng chính sự tò mò, ham muốn học hỏi của mình, các em sẽ tìm thấy giá trị của bản thân”.

PGS.TS LÊ ANH VINH

Tiến sĩ ĐH Harvard, Hoa Kỳ (xếp loại Xuất sắc).

Thạc sĩ Toán – Tin ĐH New South Wales, Sydney, Úc.

Quá trình công tác:

Hiện là Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Từng đảm nhiệm nhiều chức vụ tại Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội.

TS. VŨ THỊ THANH NHÃ

Tiến sĩ chuyên ngành Tiếng Anh, ĐH New South Wales, Sydney, Úc.

Quá trình công tác:

Trưởng Khoa Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Từng giảng dạy tại ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia Hà Nội.

THS. VŨ TƯỜNG VI

Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Queensland, Úc (Học bổng toàn phần).

Quá trình công tác:

Giám đốc Đào tạo – Chương trình Quốc tế Cambridge, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Nguyên trưởng bộ môn Khoa Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học và dự án giáo dục cấp quốc gia.

hieu-truong

Cô Phạm Quỳnh Dương

co-vu-thanh-binh

Cô Vũ Thanh Bình