Hội đồng giáo dục

Hội đồng Giáo dục trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield hội tụ những chuyên gia tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. Những trải nghiệm quốc tế, kết hợp cùng chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để Hội đồng Giáo dục xác định hướng phát triển, xây dựng chương trình nhà trường, đào tạo đội ngũ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế cho trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield.
“Trường học là nơi mà các em học sinh đến trường hôm nay phải thấy mình tiến bộ hơn hôm qua, bằng chính sự tò mò, ham muốn học hỏi của mình, các em sẽ tìm thấy giá trị của bản thân”.

PGS.TS Lê Anh Vinh

PGS. Tiến sĩ Lê Anh Vinh hiện là Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Thầy Lê Anh Vinh tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học New South Wales (Australia) năm 2005, và bảo vệ xuất sắc học vị tiến sĩ tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ năm 2010.

Thầy Lê Anh Vinh là giảng viên cao cấp, nguyên chủ nhiệm Khoa Sư phạm, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Thầy đã có thời gian giữ cương vị Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, sau đó là Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục, ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.

BAN GIÁM HIỆU

thay-nguyen-hoai-bac

Thầy Nguyễn Hoài Bắc

Hiệu trưởng

thay-pham-truong-luu

Thầy Phạm Trường Lưu

Trợ lý chuyên môn Trung học

ts-vu-thanh-nha

TS. Vũ Thanh Nhã

Cố vấn chương trình Tiếng Anh

co-nguyen-thi-bich-dung

Cô Nguyễn Thị Bích Dung

Trợ lý HĐQT

co-tran-thi-thu-ha

Cô Trần Thị Thu Hà

Trợ lý chuyên môn Tiểu học

pgs-ts-nguyen-viet-hung

TS. Nguyễn Việt Hùng

Cố vấn chương trình Ngữ văn

co-vu-thanh-binh

Cô Vũ Thanh Bình

Trợ lý hiệu trưởng

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Đoàn Thị Điểm Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn và tôi rèn về đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm, tâm huyết là nguồn cội của mọi hành động. Những hành động xuất phát từ sự tận tâm bao giờ cũng mang lại nhiều giá trị hơn chúng ta kỳ vọng. Với Đoàn Thị Điểm Greenfield, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, để học sinh được chăm sóc và phát triển trong một môi trường hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương