Giờ Chào cờ đầu tuần ý nghĩa với chủ đề “Bắt đầu với mục tiêu”

Một tuần mới của các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield bao giờ cũng bắt đầu với giờ Chào cờ tràn đầy niềm vui. Thay vì một buổi họp thông báo mỗi thứ 2 hàng tuần, các bạn học sinh tự lên kế hoạch tổ chức giờ Chào cờ như một tiết học lớn, dẫn dắt tiết học đặc biệt này để mang đến một tuần mới với những điều thú vị.

Với chủ đề “Bắt đầu với mục tiêu” – thói quen số 2 trong 7 thói quen thành đạt, cùng tìm hiểu xem các bạn học sinh mang đến điều mới lạ gì trong giờ Chào cờ ngày hôm nay nhé!

Với Khối Tiểu học:

Dưới sự gợi ý của các thầy cô Tổ 4, các bạn học sinh cùng ôn lại 7 thói quen thành đạt đã được học trong những năm vừa qua; lắng nghe mục tiêu của bạn Khánh Vy và Minh Thành; chia sẻ mục tiêu của mình trong năm học mới; học cách đặt mục tiêu hiệu quả và ôn lại thói quen đã được học qua bài hát vui nhộn.

Các bạn học sinh cùng chia sẻ mục tiêu của mình trong năm học mới.

Bạn Khánh Vy làm thơ về thói quen số 2 “Bắt đầu với mục tiêu”

Giờ Chào cờ của ĐTĐG-ers Khối Trung học cũng vui không kém:

Với kịch bản hấp dẫn, diễn xuất tự nhiên, các thành viên nhà Slytherin đã sáng tạo câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong tác phẩm kinh điển “Tây Du ký” và mang đến cho các thầy cô giáo và ĐTĐG-ers Khối Trung học nhiều tiếng cười sảng khoái. Đồng thời giúp các bạn học sinh hiểu rằng: Để thành công, hãy bắt đầu mỗi ngày với mục tiêu cụ thể, rõ ràng và kiên trì để theo đuổi đến cùng mục tiêu ấy.

Tiểu phẩm “Tây Du ký” của các thành viên nhà Slytherin.

Các thành viên nhà Slytherin đã mang đến cho các thầy cô giáo và ĐTĐG-ers Khối Trung học nhiều tiếng cười sảng khoái.

Bên cạnh đó, 3 thành viên Ban Chủ nhiệm Hội đồng học sinh ĐTĐ Greenfield năm học 2019 – 2020 gồm: Hứa Nguyễn Lan Phương (Đồng Chủ tịch), Nguyễn Thanh Mạnh Quân (Đồng Chủ tịch), Hồ Nhật Hoàng Tuấn (Thư ký Hội đồng) đã có màn ra mắt và nhận bó hoa tươi thắm từ cô Phó Hiệu trưởng Lê Hương. Xin chúc Hội đồng học sinh sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong năm nay và các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa với sự dẫn dắt của các gương mặt đầy xuất sắc này.

3 thành viên Ban Chủ nhiệm DSC đã có màn ra mắt và nhận bó hoa tươi thắm từ cô Phó Hiệu trưởng Lê Hương.

Cũng trong giờ Chào cờ, đội Bóng đá Đoàn Thị Điểm Greenfield (GFT) đã có màn ra mắt học sinh toàn khối. Với niềm đam mê bất tận với sân cỏ và trái bóng tròn, GFT hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi lành mạnh và không kém phần chuyên nghiệp giúp phát huy tinh thần tập thể cũng như tinh thần thể thao giữa các bạn học sinh trong và ngoài trường. Thông tin về GFT sẽ được cập nhật tại: https://www.facebook.com/DTDG.footballteam/. Cùng đăng ký tham gia và cập nhật những thông tin thú vị trong khoảng thời gian sớm nhất nhé!

Đội Bóng đá Đoàn Thị Điểm Greenfield (GFT) ra mắt học sinh toàn khối.

0911.008.567