Giờ Chào cờ đặc biệt Kỉ niệm 63 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội

Giờ Chào cờ ở Đoàn Thị Điểm Greenfield luôn là những giây phút thú vị mà các bạn học sinh mong mỏi nhất trong tuần, bởi chính các bạn là người lên kế hoạch cho những buổi trực tuần với những tiết mục lí thú và vô cùng hấp dẫn. Nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2019), cùng theo dõi xem các bạn ấy mang đến những hoạt động gì thú vị nhé!

Khối Tiểu học:

Nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), ĐTĐG-ers đã cùng tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc với chủ đề “Em yêu Hà Nội”. Thông qua các hình thức đa dạng như video thuyết minh về những hình ảnh thiêng liêng trong ngày thủ đô Hà Nội giải phóng và tổ chức trò chơi, các bạn học sinh đã có một góc nhìn sâu sắc hơn về lịch sử của nước nhà.

Bên cạnh đó, nhà trường còn khen thưởng và tuyên dương hai tấm gương sáng: Nguyễn Xuân Tùng (3C1) và Nguyễn Ngọc Bảo Trâm (2C2) với hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất. Đây là những hành động tốt đẹp rất đáng được tuyên dương và trân trọng. ĐTĐG-ers hãy cùng noi theo hai bạn để làm nhiều việc tốt hơn nữa nhé!

Khối Trung học:

Tuần này, nhà Ravenclaw đã mang tới thông điệp vô cùng ý nghĩa tới ĐTĐG-ers: “Cùng thắng xem cuộc sống là môi trường cộng tác, thay vì đấu trường đối kháng. Tư duy cùng thắng là mô hình của trí tuệ và trái tim luôn luôn tìm kiếm lợi ích song phương trong tất cả sự tương tác của con người.” Đây cũng chính là thói quen số 4 trong 7 thói quen hiệu quả mà ĐTĐG-ers đã được rèn luyện trong chương trình TLiM.

Cũng trong Lễ chào cờ hôm nay, nhà Ravenclaw còn khiến thầy cô và các bạn học sinh trải qua các cảm xúc khác nhau, khi thì đắm chìm trong giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”, khi thì được thưởng thức điệu múa uyển chuyển của những nàng thiếu nữ xinh đẹp, hay bùng nổ với những điệu nhảy hiện đại mang đậm phong cách ĐTĐG-ers.

Kết thúc chương trình trực tuần, nhà Ravenclaw còn chuẩn bị một trò chơi mang tên “Hà Nội ngàn năm văn hiến.” Qua trò chơi này, ĐTĐG-ers không chỉ được ôn lại kiến thức lịch sử, mà còn được nhận những phần quà thú vị.

Đặc biệt, trong giờ chào cờ ngày hôm nay, nhà trường đã trao giải cho các bạn đạt thành tích cao trong cuộc thi Greenfield Iconic Contest và tập thể lớp xuất sắc nhất tuần:

 

 

 

 

 

0911.008.567