ĐTĐG-ers Khối Cambride thảo sức vui chơi, thỏa sức “quậy” dịp Lễ Halloween

Hòa chung với không khí Halloween tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, cô trò Khối Cambridge đã có nhiều hoạt động thú vị để chào đón ngày lễ hội hóa trang hoành tráng nhất năm. Những hoạt động của lễ hội được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng đã mang đến thật nhiều niềm vui cho các con học sinh.

Bên cạnh những trò chơi quen thuộc trong ngày Halloween như Quấn xác ướp, Làm giỏ đựng kẹo; các bạn nhỏ Khối Cambridge còn được tham gia những trò chơi mới lạ như Pin the bow tie on the skleton, Chuyền kẹo, Shihouette…

Để có thể chiến thắng trong những trò chơi này không chỉ đòi hỏi sự khéo léo của cá nhân mà điều quan trọng hơn cả là cần huy động tinh thần hợp lực, gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Đặc biệt, mọi giao tiếp trong các trò chơi đều sử dụng tiếng Anh, vừa giúp các con bổ sung kiến thức, vừa luyện phản xạ trong giao tiếp.

Những tiết học trải nghiệm như thế này là nhịp cầu kiến thức phong phú và cần thiết để các con có những hiểu biết và những trải nghiệm thực tế, sâu sắc về văn hóa của xã hội hiện đại. Từ đó, các con có hành trang vững chắc hơn để tự tin hòa nhập và giao lưu khi bước ra thế giới!

Mời bố mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc mùa Halloween 2019 của các con!

Trò chơi Quiz với nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề Halloween.

Các con chia thành nhóm để tham gia trò chơi. Mỗi nhóm được đánh dấu bằng một màu sắc riêng biệt.

Trò chơi “Quấn xác ướp” đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các con học sinh.

Các thầy cô cùng tham gia hỗ trợ các nhóm trong các trò chơi.

Các con tiếp tục vận động với trò chơi “Chuyền kẹo”.

Kẹo được đặt trên một chiếc thước kẻ. Nhiệm vụ của các nhóm là phải tiếp sức di chuyển số kẹo nhiều nhất có thể về đích.

Trò chơi không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn của từng cá nhân mà còn phải phối hợp ăn ý với các thành viên khác trong nhóm.

Hồi hộp đếm số kẹo mà nhóm mình mang về được.

Thưởng kẹo cho tất cả học sinh sau khi chơi hết mình.

Trò chơi “Poke a Pumpkin”.

Các con học sinh còn được thử sức sáng tạo với trò chơi “Làm giỏ đựng kẹo” từ những chiếc cốc giấy.

Bạn nào cũng chăm chú hoàn thành sản phẩm của mình.

“Thầy nhìn giỏi đựng kẹo của con có đẹp không ạ?”

các thầy cô và các con học sinh chụp ảnh kỷ niệm trong trang phục Halloween ấn tượng.