ĐTĐG-ers giành thích cao tại Global Champions 2019 khu vực miền Bắc

Xuất sắc vượt qua gần 1000 đối thủ “nặng ký” khác đến từ các trường học danh tiếng của Hà Nội như Wellspring, Olympia Schools, Vinschool, Archimedes, Hà Nội – Amsterdam…, team Đoàn Thị Điểm Greenfield đã giành được thành tích rất đáng tự hào tại Global Champions 2019.

Theo đó, team 1 gồm các bạn Nguyễn Quốc Phong (6A1), Nguyễn Đức Việt (6A1), Nguyễn Diệu Linh (8A1), Lương Thiên Nhuận (8A1), Trần Ngọc Thảo Nguyên (8A1), Trần Nhật Anh (8A2) đã giành được giải Nhì và team 2 gồm các bạn Lê Hải Đăng (8A2), Nguyễn Nam Khánh (7A1), Trần Thị Nhật Ánh (7A1), Hoàng Kim Dung (8A2), Nguyễn Thủy Chi (9A1), Nguyễn Lê Lan Chi (10A1) đã giành được Top 20 chung cuộc.

Để có được thành tích đó, các team phải hoàn thành phần thi vận động với hành trình giải mã mật thư qua 8 địa điểm khác nhau. Đây là thực sự là thử thách khó nhằn khi các con không chỉ vận dụng kỹ năng tiếng Anh, kiến thức nghệ thuật, năng lực ngôn ngữ, sự hiểu biết về công nghệ mà còn phải có nền tảng thể lực tốt.

ĐTĐG-ers nỗ lực hết sức để hoàn thành các thử thách của cuộc thi.

Không chỉ vận dụng kỹ năng tiếng Anh, kiến thức nghệ thuật, năng lực ngôn ngữ, sự hiểu biết về công nghệ, cuộc thi đòi hỏi các thí sinh phải có nền tảng thể lực tốt.

Ở phần Hùng biện, chủ đề không được thông báo trước mà các team phải bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn đề tài. Mặc dù vậy, với vốn kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy, team Đoàn Thị Điểm Greenfield đã thể hiện sự tự tin cũng như đưa ra những lập luận chặt chẽ, đầy sức thuyết phục.

Giải Nhì là thành quả ngọt ngào cho sự nỗ lực, không quản ngại khó khăn, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, hợp tác của cả đội.

Lần đầu tham dự nhưng những gì mà ĐTĐG-ers đạt được tại sân chơi lần này thực sự rất đáng tự hào. Tuy chưa giành giải cao nhất nhưng thông qua cuộc thi, các con đã có cơ hội để phát huy tư duy phản biện, rèn kỹ năng tiếng Anh, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để nâng cao sự tự tin trong môi trường học tập và giao lưu quốc tế. Tin rằng trong tương lai, chắc chắn các con sẽ ngày càng phát huy được khả năng sử dụng Anh ngữ điêu luyện của bản thân và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

Xem thêm hình ảnh của team Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Global Champions 2019 TẠI ĐÂY.

 

0911.008.567