Chương trình Welcome to School dành cho học sinh Khối 1, 6, 9, 12 (Năm học 2019 – 2020)

Sau một mùa hè sôi động, trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield vui mừng được chào đón các con học sinh Khối 1, 6, 9, 12 chính thức đến với ngôi nhà chung để khởi động năm học mới 2019 – 2020. Các khối còn lại sẽ tựu trường vào ngày 06/08/2019.

• Thời gian: 8h00, Ngày 16/7/2019.
  • Địa điểm: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield, Đường Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark

Ngày hội tựu trường và nhập học chính thức của toàn trường sẽ được tổ chức trang trọng vào ngày 06/08/2019.

Tại chương trình chào đón học sinh Welcome to School, các bạn học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động chào đón sôi nổi và thú vị như:

1. Check-in tại những góc decor độc đáo
  2. Làm quen với thầy cô và gặp gỡ những người bạn mới siêu dễ thương
  3. Khám phá “Ngôi trường giữa rừng cây” qua chuyến School Tour mang tên “Dấu ấn ngày đầu tiên” (dành cho học sinh Khối 1)
  4. Thử sức với các trò chơi vận động vui nhộn: Kéo co, Vượt chướng ngại vật, Bắc cầu qua sông, Bánh xe khổng lồ… (Dành cho học sinh Khối 1, Khối 6)
  5. Tìm hiểu những kiến thức mới mẻ, bổ ích để chuẩn bị cho năm học mới

MỘT SỐ LƯU Ý:

1. Học sinh ăn sáng tại nhà. Các thầy cô sẽ đón học sinh tại cổng trường. PHHS có thể đưa con vào lớp, đúng 9h00 kính mời quý PHHS di chuyển ra khu vực ngoài cổng trường để các hoạt động trong lớp học được diễn ra thuận lợi.
  2. Học sinh tham gia các hoạt động tại trường cả ngày theo thời gian quy định. Chương trình bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào lúc 15h30 (với học sinh Khối 1) và 15h45 (với học sinh Khối 6, 9, 12). Buổi chiều xe trả học sinh tại các điểm theo lộ trình đã đăng ký. Mọi thắc mắc về lộ trình xe bus Quý phụ huynh vui lòng gọi số điện thoại 0976.080.683 (Thầy Nguyên) để được giải đáp. Với các học sinh không sử dụng xe đưa đón của nhà trường, các con sẽ tự di chuyển về nhà hoặc được cha mẹ đón.
  3. Học sinh mặc đồng phục của trường (đối với các học sinh đã có đồng phục) hoặc trang phục gọn gàng, lịch sự.
  4. Từ ngày 17/07/2019, học sinh đăng ký bán trú tiêu chuẩn ăn sáng tại trường. Xe buýt đưa đón của nhà trường đón trả học sinh theo đúng tuyến và thời gian quy định.

Các thông tin khác sẽ được thông báo trực tiếp đến phụ huynh hoặc đăng tải thông báo trong các bài viết kế tiếp.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, nhà trường kính gửi tới quý phụ huynh và các con học sinh lịch trình “Welcome to school” ngày 16/07/2019. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Lễ tân – Tuyển sinh theo số 024 6261 8651 (Máy lẻ 111) để được trợ giúp.

Hẹn gặp lại và chào đón quý phụ huynh cùng các con học sinh vào ngày 16/07/2019!