Chương trình học bổng và ưu đãi từ ĐH Anh Quốc Việt Nam

Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác và mang tới một số chương trình học bổng lên tới 500 triệu VND và ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield trong năm học 2019 – 2020.

Cùng nằm trong khuôn viên Khu đô thị Ecopark xanh tươi và hiện đại, Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV luôn là một điểm đến hứa hẹn cho các bạn học sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield tiếp cận với nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam mà không cần đi du học, Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác và mang tới một số chương trình học bổng lên tới 500 triệu VND và ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield trong năm tuyến sinh 2019 – 2020 như sau:

– 01 suất học bổng 100% học phí dành cho các học sinh có nguyện vọng theo học khoá cử nhân Đại học tại BUV kèm theo điều kiện:Là học sinh trong Top 5 có thành tích học tập xuất sắc nhất và có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu trường Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Ngoài ra, BUV còn cung cấp chương trình ưu đãi:

– Giảm trừ 50 triệu VND học phí và giảm 50% tổng chi phí cho chuyến tham quan học tập tại Vương Quốc Anh cho những bạn nộp đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước 30/04/2019.

 Giảm trừ 30 triệu VND học phí và giảm 60% tổng chi phí cho chuyến tham quan học tập tại Vương Quốc Anh cho những bạn nộp đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước 01/07/2019.

Những lưu ý khác về chương trình học bổng nêu trên:

– Các bạn học sinh cần nộp hồ sơ trước ngày 04/05/2019 và nộp bản sao công chứng học bạ trước ngày 15/06/2019.

– Trường hợp học sinh nhận được nhiều hơn một chương trình học bổng hoặc ưu đãi học phí, giá trị lớn nhất sẽ được sử dụng.

– Học bổng được áp dụng cho các chuyên ngành được cấp bằng bởi đại học Staffordshire tại BUV.

– Các suất học bổng và ưu đãi giảm học phí sẽ được trừ đều vào các kỳ học trong suốt chương trình cử nhân tại BUV.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội học bổng, cách thức nộp hồ sơ và chương trình ưu đãi, các em vui lòng liên hệ:

Ms. Đào Việt Nhật Mỹ – phụ trách Tuyển Sinh và Hợp Tác giữa Đại Học Anh Quốc Việt Nam & Đoàn Thị Điểm Greenfield
Điện thoại: 093 1100 375
Website: https://www.buv.edu.vn/