Chúc mừng học sinh khối 12 – khóa 2 Đoàn Thị Điểm Greenfield ra trường

Trải qua những ngày “văn ôn võ luyện” gian nan, chúc mừng tập thể học sinh khối 12, khóa 2 của Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã vượt vũ môn thành công với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với điểm số đạt được, các con đã giành được “tấm vé vàng” vào các trường Đại học top đầu như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Luật, ĐH Bách Khoa, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… Nhiều gương mặt đã xuất sắc trúng tuyển vào các trường Đại học lớn ở nước ngoài hoặc nhận những suất học bổng có giá trị.

Kết quả mà khối 12 – khóa 2 đạt được không chỉ là niềm tự hào của chính bản thân các con, của gia đình mà còn là niềm tự hào của các thầy cô giáo cũng như Ban Giám hiệu nhà trường. Thành tích đó đã phần nào khẳng định chất lượng dạy và học của thầy trò Đoàn Thị Điểm Greenfield. Đây chính là động lực to lớn, truyền lửa nhiệt huyết cho các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời là tấm gương để các em học sinh khóa sau tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao tri thức, những kỳ thi lớn của cuộc đời.

Phía trước các con là bầu trời rộng lớn. Thầy cô chúc cho đôi cánh ước mơ của các con sẽ bay cao, bay xa hơn nữa để không chỉ giúp ích cho cuộc đời mà còn đem lại niềm vinh quang và tự hào cho mái trường Đoàn Thị Điểm Greenfield yêu dấu của chúng ta!