“Chinh phục đường đua xanh” lần thứ 7 – giải bơi được ĐTĐG-ers háo hức đón chờ nhất năm học 2119 – 2020

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 20 triệu đồng, giải bơi “Chinh phục đường đua xanh” năm học 2019 – 2020 do Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức đang là sự kiện nóng bỏng được quan tâm bậc nhất.

Sau 6 năm tổ chức, “Chinh phục đường đua xanh” đã trở thành hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu thích bơi lội Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Giải đấu không chỉ là một sân chơi giúp các con học sinh được giao lưu, cọ sát, phát triển cân bằng, toàn diện thể lực và trí lực mà còn là chiếc nôi nuôi dưỡng, chắp cánh tài năng bơi lặn của rất nhiều con học sinh để đến với các giải đấu quy mô lớn hơn.

Trong sự háo hức chờ đợi của các “kình ngư” nhí, ngày 24/8 tới đây, Vòng Chung kết “Chinh phục đường đua xanh” lần thứ 7 sẽ trở lại với nhiều thử thách hấp dẫn, mới lạ, hứa hẹn nhiều pha tranh tài và thi đấu thú vị.

I. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU:

Thời gian:

+ 7:30 – 11:30 Thứ 7 – Ngày 24/8/2019: Thi vòng chung kết khối Tiểu học.

+ 14:00 – 16:30 Thứ 7 – Ngày 24/8/2019: Thi chung kết Khối THCS – THPT.

Địa điểm:

Khu bể bơi biệt thự Vườn Tùng/Vườn Mai.

Đối tượng tham dự:

Học sinh đang tham gia học tập tại trường, có sức khoẻ tốt đều được tham dự giải.

Phân bảng thi đấu:

Nhóm 1: Nam/Nữ Khối 1

Nhóm 2: Nam/Nữ Khối 2

Nhóm 3: Nam/Nũ Khối 3

Nhóm 4: Nam/Nữ Khối 4

Nhóm 5: Nam/Nữ Khối 5

Nhóm 6: Nam/Nữ Khối 6

Nhóm 7: Nam/Nữ Khối 7

Nhóm 8: Nam/Nữ Khối 8 – 9

Nhóm 9: Nam/Nữ Khối THPT (Nếu số lượng đăng kí không đủ 4 VĐV thì BTC hủy nội dung thi đấu này).

II. NỘI DUNG VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU

1. Nội dung thi đấu:

+ Nhóm 1 – 5:

– Cự ly 25m Ếch Nam/Nữ (Chỉ sử dụng kĩ thuật bơi ếch).

– Cự ly 25m Tự do Nam/Nữ (Được phép sử dụng tất cả các kĩ thuật bơi).

+ Nhóm 6 – 9: Bơi 50m (2 lần chiều dài bể Vườn Tùng/ Vườn Mai)

– Cự ly 50m Ếch Nam/Nữ (Chỉ sử dụng kĩ thuật bơi ếch).

– Cự ly 50m Tự do Nam/Nữ (Được phép sử dụng tất cả các kĩ thuật bơi).

2. Thể thức thi đấu:

Thi đấu chung kết chọn ra 4 VĐV có thành tích tốt nhất của mỗi cự ly để trao giải.

3. Luật thi đấu:

Thi đấu theo Luật hiện hành của Ủy ban TDTT (cũ) nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành năm 2006.

III. SỐ LƯỢNG VẬN ĐỘNG VIÊN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

1. Số lượng:

– Không hạn chế số lượng học sinh (VĐV) đăng ký của các lớp nhưng phải đáp ứng được chuyên môn.

– Mỗi học sinh chỉ được đăng ký 1 cự ly thi đấu trong nhóm tuổi của mình.

2. Thủ tục đăng ký:

Học sinh tham dự “Giải bơi chinh phục đường đua xanh 2019 – 2020” gửi phiếu đăng ký cho GVCN, GVCN chuyển về Phòng làm việc giáo viên Tầng 3 – Tòa A chậm nhất ngày 18/8/2019. Mọi chi tiết liên hệ Đ/c Đinh Thanh Mai TT Tổ NK Email: maidt@dtdecopark.edu.vn hoặc Đ/c Trần Mạnh Khương TPT tại phòng Đoàn đội.

IV. KHEN THƯỞNG, KỈ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI

1. Khen thưởng:

– Mỗi cự ly (nhóm tuổi) trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và các chứng nhận dành cho 4 VĐV có thành tích xuất sắc.

+ 36 giải nhất: 1 HCV + 1 phần quà giá trị 200.000 VNĐ + 1 chứng nhận.

+ 36 giải nhì: 1 HCB + 1 phần quà trị giá 150.000 VNĐ + 1 chứng nhận.

+ 72 giải ba: 1 HCĐ + 1 phần quà trị giá 100.000 VNĐ + 1 chứng nhận.

2. Kỉ luật:

VĐV đăng kí tham gia phải tuân thủ nội quy của trường, điều lệ thi đấu của giải, hướng dẫn của các thầy cô và quyết định của trọng tài. Trường hợp vi phạm về hành vi đạo đức sẽ xem xét kỉ luật như trong giờ học chính khóa.

3. Khiếu nại:

Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả thi đấu, chỉ có GVCN thay mặt VĐV gửi ý kiến đến BTC và trọng tài chậm nhất 10 phút sau khi thi đấu. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Các “kình ngư” nhí đã sẵn sàng chinh phục các giải thưởng của Đường đua xanh năm 2019 chưa nhỉ? Cùng tham gia thi đấu để tự tin thể hiện bản thân và giành các phần thưởng thú vị thôi nào!