Chia sẻ từ cựu ĐTĐG-ers gửi các bạn học sinh nhân ngày tựu trường

Ngày tựu trường không chỉ là ngày đi học đầu tiên của các con học sinh sau một kỳ nghỉ hè sôi động mà còn là khoảng thời gian bất cứ cựu học sinh nào cũng muốn trở về nơi mình từng gắn bó, nơi đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con trong suốt quãng đời học sinh. Tại sự kiện “Back to school” diễn ra vào ngày 6/8 vừa qua, Đoàn Thị Điểm Greenfield vui mừng chào đón nhiều cựu học sinh lớp 12A1 (năm học 2018 – 2019) trở về thăm trường và thầy cô.

Không khí ngày tựu trường trở nên ấm áp hơn với những cái ôm, những nụ cười của thầy và trò, của những người bạn học lâu ngày gặp lại. Cùng với đó, các con đã có những lời nhắn gửi chân thành tới các em học sinh. Hi vọng chia sẻ từ các anh, chị sẽ giúp các con có thêm sức mạnh tinh thần, ý chí để chinh phục những mục tiêu sắp tới của năm học 2019 – 2020 nhé!

Dưới đây là những chia sẻ từ cựu học sinh Trần Thu Trang và Trần Quang (12A1, niên khóa 2016 – 2019):