Cafe với Hiệu trưởng số 1: Cùng con xây dựng Sổ tay lãnh đạo và rèn luyện thói quen thành công

Chương trình “Café với Hiệu trưởng” số 1 với chủ đề “Cùng con xây dựng Sổ tay lãnh đạo và rèn luyện thói quen thành công” dành cho các bậc phụ huynh có con đang học lớp 1 đã diễn ra vào sáng nay (2/11/2019).

“Café với Hiệu trưởng” là chương trình được Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức định kỳ hàng tháng với mong muốn được trò chuyện, trao đổi cùng các bậc phụ huynh xoay quanh những chủ đề giáo dục, những phương pháp dạy con. Từ đó giúp các con học sinh có được sự hỗ trợ tốt nhất để không chỉ trưởng thành cả về trí tuệ, thể chất mà còn cả tâm hồn. Chương trình “Café với Hiệu trưởng” số 1 với chủ đề “Cùng con xây dựng Sổ tay lãnh đạo và rèn luyện thói quen thành công” dành cho các bậc phụ huynh có con đang học lớp 1 đã diễn ra vào sáng nay (2/11/2019).

Mở đầu chương trình, cô Phạm Quỳnh Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ cởi mở về mục đích, ý nghĩa và những nội dung chính có trong chương trình.

Cô Phạm Quỳnh Dương – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về mục đích, ý nghĩa và những nội dung chính có trong chương trình.

Tiếp theo đó, khách mời của chương trình: Cô Phạm Hằng, chuyên gia đến từ FCE – đơn vị độc quyền triển khai chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in me), đồng thời cũng là một phụ huynh, một giáo viên – đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh 7 thói quen thành đạt, Sổ tay lãnh đạo cũng như chia sẻ những “bí kíp” trong việc đồng hành cùng con đặt ra và theo đuổi mục tiêu cá nhân. Những chia sẻ gần gũi, thực tế của cô Phạm Hằng đã nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh tham gia chương trình.

Cô Phạm Hằng, chuyên gia đến từ FCE giới thiệu đến các bậc phụ huynh 7 thói quen thành đạt, Sổ tay lãnh đạo cũng như chia sẻ những “bí kíp” trong việc đồng hành cùng con đặt ra và theo đuổi mục tiêu cá nhân.

Bên cạnh đó, cô Kiều Khương – Tổ trưởng Tổ 1 cũng trao đổi chi tiết hơn về “Sổ tay lãnh đạo”. Không chỉ là cuốn sổ tập hợp những sản phẩm học tập, đó còn là cuốn sổ theo dõi quá trình trưởng thành và thể hiện kết quả toàn diện từ học tập, rèn luyện và nhất là thể hiện sự chủ động, có trách nhiệm của các con. Nếu được áp dụng một cách sau sắc, khơi gợi được sự hợp tác giữa phụ huynh và thầy cô giáo, “Sổ tay lãnh đạo” sẽ góp phần tạo động lực để con luôn bền bỉ, cố gắng đạt được mục tiêu trong học tập và rèn giũa.

Cô Kiều Khương – Tổ trưởng Tổ 1 trao đổi với các bậc phụ huynh về “Sổ tay lãnh đạo”.

Chị Nguyễn Phương Linh – phụ huynh tham dự chia sẻ sau chương trình: “Mặc dù chỉ diễn ra trong hơn 1 giờ đồng hồ nhưng chương trình đã giúp tôi hiểu thêm về con, có thêm kinh nghiệm về việc đối thoại, định hướng đúng cho con”.

Sau số thứ nhất, “Café với Hiệu trưởng” sẽ thường xuyên được tổ chức như một nét riêng tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, là dịp để kết nối giáo dục nhà trường với giáo dục gia đình và xã hội. Chủ đề chương trình sẽ được chia sẻ rộng rãi trên Website, Fanpage nhà trường và tới Giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp. Trân trọng kính mời phụ huynh theo dõi và đăng ký tham gia chương trình!

 

 

 

 

0911.008.567