Buổi trải nghiệm làm học sinh lớp 1 thú vị của các bé Mầm non Gia Thượng

Nhằm chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1, Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield đã phối hợp với Trường Mầm non Gia Thượng (Long Biên, Hà Nội) đưa các bạn nhỏ Mầm non lớn tới tham quan trường trong một chương trình trải nghiệm với nhiều hoạt động phong phú.

“Cô ơi, con muốn đi học lớp 1!”. Các bé Mầm non Trường Mầm non Gia Thượng (Long Biên, Hà Nội) đã vui vẻ nói với cô giáo như thế khi được đến tham quan Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield vào sáng nay (7/5).

Các bạn nhỏ Mầm non Gia Thượng đều rất háo hức tham gia chương trình.

Ngay từ sáng sớm, hơn 200 “vị khách nhí” đã có mặt tại “Ngôi trường giữa rừng cây” và sẵn sàng cho chuyến trải nghiệm thú vị sắp diễn ra. Những màn khởi động vui nhộn đã khiến chút bỡ ngỡ, rụt rè ban đầu của các bạn nhỏ dường như tan biến. Ngay sau đó, các bậc phụ huynh, thầy cô và các bạn nhỏ đã được xem đoạn video giới thiệu về trường với hàng loạt các hình ảnh học tập và hoạt động vui tươi của các anh chị tại đây. Thông qua đó, các bậc phụ huynh, thầy cô và các bạn nhỏ đã có cái nhìn tổng thể về môi trường học tập thân thiện mà Đoàn Thị Điểm Greenfield mang đến cho học sinh của mình.

Các bé lắng nghe thầy cô Đoàn Thị Điểm Greenfield giới thiệu về trường

Cô Vũ Hương Trà (Hiệu trưởng Trường Mầm non Gia Thượng) tặng hoa cho nhà trường

Trực quan, sinh động, chuyến School Tour tiếp tục đưa các bậc phụ huynh, thầy cô và các bạn nhỏ đến tham quan trực tiếp hệ thống lớp học thoáng mát, hiện đại cùng các phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt như nhà thi đấu đa năng, phòng múa, phòng Aerobic, sân bóng… Đặc biệt là, bên cạnh hoạt động tham quan, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm trong vai trò là học sinh Tiểu học. Các bạn được thử học các môn Bóng rổ, Bóng đá, nhảy Aerobic và cả nhảy hiện đại. Mỗi môn học lại đem đến cho các bạn những điều bổ ích và vui thú riêng.

Trải nghiệm tiết học nhảy hiện đại với bài nhảy “Ếch ngồi đáy giếng”

Các bé làm quen với Bóng rổ dưới sự hướng dẫn của thầy Thành Long và Đình Nghĩa…

…thử tài làm “cầu thủ nhí” với tiết học Bóng đá

…hay cuồng nhiệt với những vũ điệu sôi động trong tiết học Aerobic

Sau chuyến tham quan, các bạn Mầm non Gia Thượng rất hào hứng khi kể về những điều mà các bạn thích và ấn tượng tại Đoàn Thị Điểm Greenfield. Có bạn thích sân bóng của trường. Có bạn lại thích giờ học nhảy hiện đại vì rất vui và hay. Có bạn lại thích giờ học Bóng đá vì giúp các bạn rèn thể lực… Và khi được hỏi “Các con có thích học ở đây không?”, các con đều đồng thanh rằng: “Có ạ!”.

Cô trò Trường Mầm non Gia Thượng chụp ảnh lưu niệm tại “Ngôi trường giữa rừng cây”

Check in tại cổng trường

Chuyến tham quan đã giúp các bạn nhỏ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp 1. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới. Chuyến tham quan cũng giúp các bậc phụ huynh có có cái nhìn toàn diện và chi tiết về nơi học tập và sinh hoạt của con. Từ đó có những đánh giá khách quan và lựa chọn được cho con mình một môi trường giáo dục chất lượng – đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài tương lai con trẻ.

Ngày 12/5 tới, Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ tổ chức đợt dự tuyển dành cho tất cả các khối lớp, bao gồm cả lớp 1. Bố mẹ hãy đăng ký cho con để các con có thêm những trải nghiệm thú vị khác ở “Ngôi trường giữa rừng cây” nhé!

Thông tin tuyển sinh chi tiết, bố mẹ vui lòng xem tại: https://greenfield.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-nam-hoc-2019…/

0911.008.567