Bản tin đầu tiên của CLB Báo chí khối Cambridge có gì?

Ngày đăng: 11-09-2018 08:38

Câu lạc bộ báo chí của khối Cambridge ra đời với mục đích giúp các bạn nhỏ có cơ hội thử sức làm MC và đồng thời cũng tạo lập một môi trường học tập ngoại ngữ sôi nổi, thân thiện để các bạn tự tin thể hiện bản thân, khám phá tài năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Đến với CLB, các thầy cô giáo sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng thực hành thực tế để giúp các bạn có thể cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt là khi đứng trước máy quay.

Hằng tháng, CLB Báo chí sẽ đưa tin về hoạt động nổi bật nhất trong bản tin Kids News theo chủ điểm học của tháng như Giáng sinh, Tết, ngày 20/11... Ngoài việc được dẫn chương trình trong bản tin thì các bạn nhỏ còn được rèn luyện khả năng giao tiếp linh hoạt, hấp dẫn và lôi cuốn.

Nhiều bạn mới đầu còn rụt rè khép mình nhưng khi được sự trợ giúp nhiệt tình của các thầy cô giáo và cùng với sự rèn luyện của bản thân thì đã có thể trở nên năng động, nhanh nhẹn, vui vẻ và hoạt ngôn hơn.

Bản tin đầu tiên của CLB Báo chí khối Cambridge đưa tin về sự kiên Little Uk (Nước Anh thu nhỏ). Sự kiện được tổ chức nhằm chào đón các em học sinh khối lớp 1 gia nhập đại gia đình Cambridge.  Các bạn nhỏ đã có một “chuyến du lịch ngắn” tới Vương Quốc Anh để tìm hiểu thêm về văn hóa của đất nước này.

Hãy cùng lắng nghe các phóng viên nhí của khối Cambridge nói gì về “Little UK” nhé!


Tin liên quan

Không ngừng một niềm tin

Không ngừng một niềm

Ngày đăng: 29/06/2018

NIỀM TIN NHÂN ĐÔI

NIỀM TIN NHÂN

Ngày đăng: 27/06/2018

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU

Ngày đăng: 26/06/2018