Back to school: Ngày hội tựu trường năm học 2019 – 2020

Ngày hội tựu trường Back to School năm học 2019 – 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/8/2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, khởi động cho một năm học mới nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Đây cũng là ngày đầu tiên quay lại trường của các bạn học sinh khối 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11.

📣Trong ngày hội, các DTDG-er sẽ có rất nhiều hoạt động sôi nổi trong suốt cả ngày:
🎯 Ban Giám hiệu và các thầy cô chào đón học sinh.
🎯 Chụp hình và check-in tại góc décor cực chất.
🎯 Tham quan triển lãm tác phẩm học sinh ĐTĐ Greenfield.
🎯 Thưởng thức các tiết mục âm nhạc và biểu diễn sôi nổi do chính các DTDG-ers biểu diễn.
🎯 Lưu giữ khoảnh khắc “Dấu ấn ngày đầu tiên” bên thầy cô và bạn bè.
🎯 Chương trình chào đón toàn bậc học và in dấu ấn đầu tiên của năm học trên bức tường vân tay khổng lồ.
🎯 Giới thiệu chủ đề năm học và các hoạt động nổi bật trong năm.
🎯 Tìm hiểu về Hội đồng học sinh – Chiến dịch bầu cử Hội đồng học sinh năm học 2019 – 2020 (dành cho Khối Trung học).
🎯 Thiết lập sổ tay lãnh đạo và nhiều hoạt động tại lớp học.

Thời gian: 7h30 Ngày 6/8/2019
🏠Địa điểm: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield, đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark.
——————————————–
MỘT SỐ LƯU Ý TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC CON HỌC SINH CẦN NHỚ

▶︎ Ngày 06/08/2019, học sinh khối 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11 ăn sáng tại nhà; học sinh khối 1, 6, 9, 12 ăn sáng theo đăng ký bán trú tiêu chuẩn tại trường.
▶︎ Phụ huynh có thể đưa con vào lớp và tham quan triển lãm tác phẩm học sinh. Đúng 8h30 kính mời quý PHHS di chuyển ra khu vực ngoài cổng trường để các hoạt động trong lớp học diễn ra thuận lợi.
▶︎ Học sinh tham gia các hoạt động tại trường cả ngày theo thời gian quy định. Chương trình bắt đầu từ 8h30 và kết thúc vào lúc 16h00. Buổi chiều xe trả học sinh tại các điểm theo lộ trình đã đăng ký. Mọi thắc mắc về lộ trình xe bus Quý
phụ huynh vui lòng gọi số điện thoại 0976.080.683 (Thầy Nguyên) để được giải đáp. Với các học sinh không sử dụng xe đưa đón của nhà trường, các con sẽ tự di chuyển về nhà hoặc cha mẹ chủ động đón.
▶︎ Trong ngày tựu trường 06/08/2019, học sinh từ năm học trước mặc đồng phục.Các học sinh mới nhập học, nhà trường khuyến khích các con mặc áo sơ mi trắng, quần/ chân váy sẫm màu (nếu chưa nhận được đồng phục).

📩Các thông tin khác về thời gian nhận đồng phục, danh sách xếp lớp, thời khóa biểu… sẽ được thông báo trực tiếp đến phụ huynh qua Email, SMS hoặc giáo viên chủ nhiệm.
——————————————–
📞Cần tìm hiểu thêm thông tin, các bậc phụ huynh và các con học sinh vui lòng liên hệ với Bộ phận Lễ tân – Tuyển sinh nhà trường theo số điện thoại 024 6261 8651 (Máy lẻ 100, 111, 116, 177) để được trợ giúp.

🎉Chúc ĐTĐG-ers có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin bước vào năm học mới!