Kết quả Vòng 1 và danh sách thí sinh đặc cách vào Vòng 2 cuộc thi TOEFL Primary/ TOEFL Junior Challenge 2019 – 2020

BTC cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge đã công bố danh sách các thí sinh vượt qua Vòng 1 và lọt vào Vòng 2 của cuộc thi.

Ngay sau khi nhà trường phát động, cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh tham gia đăng ký.

Sau vòng 1 diễn ra vào ngày 20/10/2019, nhà trường xin chúc mừng 103 bạn học sinh Khối Tiểu học và 83 bạn học sinh Khối Trung học đã xuất sắc vượt qua Vòng 1 và giành tấm vé bước vào Vòng 2 cuộc thi. Bên cạnh đó, có 42 bạn học sinh có kết quả thi tốt từ các mùa giải trước cũng được đặc cách vào thẳng Vòng 2 của cuộc thi.

Tham gia Vòng 2, các thí sinh sẽ được:

⚡️Thử sức với bài thi Quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior từ Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để được đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ của mình;

⚡️Nhận Phiếu điểm do ETS cấp có giá trị toàn cầu đồng thời có cơ hội vào Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) và thử sức với bài thi TOEFL Junior, TOEFL ITP hoàn toàn miễn phí;

⚡️Đặc biệt, điểm Lexile chỉ có duy nhất trên phiếu điểm TOEFL sẽ là công cụ tuyệt vời để bố mẹ giúp con tìm sách tiếng Anh phù hợp và nuôi dưỡng thói quen đọc sách.

Vòng 2 TOEFL Primary dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ Nhật – ngày 15/12/2019 và Vòng 2 TOEFL Junior dự kiến sẽ diễn ra vào 5/1/2020. Chúc các bạn học sinh thật bình tĩnh, tự tin, phát huy tối đa khả năng và đạt kết quả cao trong vòng thi sắp tới!

0911.008.567